adobo by boy bawang
(wala pong picture ng adobo, ayoko magdownload ng picture ng adobo ng iba. one of these days pag nagluto ako, pipicture-an ko para ma-upload. ok)
hindi ako fan ng cornick na "boy bawang", basically nakakaubo kasi ang cornik kaya ayoko. pagdating sa pagluluto pwede akong i-consider as boy bawang.
walang namang panggagalingan yan kungdi dahil sa adobo. Puwera sa mga pritong everything, ang first dish na nailuluto ko ay adobo. Ang feeling ko kasi iyun ang pinakabasic na ulam. Halos lahat ng lulutuin ko parang same procedure, namomodify lang na may nadadagdag na sahog. All in all, ang basic talaga is papalambutin ang karne - manok or baboy then igigisa sa bawang.
Ang resulta, lahat ng luto ko ay may bawang. isa pa, ang masaya dito ay ang bango ng naaamoy mo naggigisa pa lang.
there was an instance na i had an admission exam for a job. on the essay part, one of the topics is "How to cook adobo?". So, un ang pinili ko. i was advised that what will be judged is the composition and the skill to organize instructions. hindi ako natanggap, he he ( bakit nga ba kinuwento ko pa?).
Why Adobo? Here are some reasons bakit significant sa akin ang adobo.
1. kasi adobo ang pinakamasarap iluto ng mommy ko.
2. kasi sa mommy ko natutunan magluto nito.
3. lagi akong palpak magluto, adobo lang ang luto na bihira akong pumalpak.
4. lagi kaming adobo ang ulam kasi ito ang madaling isipin at matipid. di na kelangan bumili ng sahog dahil talaga namang panay may bawang, suka at toyo.
5. kauna-unahang ulam na niluto ko sa bahay nina misis. palpak kasi di ko napansin bulok na pala ang manok, niluto ko pa rin.
6. basta ulam, adobo.
and so you think, ipo-post ko ang recipe ng adobo. hindi po. hindi dahil may sekreto yun, kungdi dahil alam naman ng lahat kung paano mag-adobo. walang kakaiba sa adobo ko.
Basta adobo.
walang namang panggagalingan yan kungdi dahil sa adobo. Puwera sa mga pritong everything, ang first dish na nailuluto ko ay adobo. Ang feeling ko kasi iyun ang pinakabasic na ulam. Halos lahat ng lulutuin ko parang same procedure, namomodify lang na may nadadagdag na sahog. All in all, ang basic talaga is papalambutin ang karne - manok or baboy then igigisa sa bawang.
Ang resulta, lahat ng luto ko ay may bawang. isa pa, ang masaya dito ay ang bango ng naaamoy mo naggigisa pa lang.
there was an instance na i had an admission exam for a job. on the essay part, one of the topics is "How to cook adobo?". So, un ang pinili ko. i was advised that what will be judged is the composition and the skill to organize instructions. hindi ako natanggap, he he ( bakit nga ba kinuwento ko pa?).
Why Adobo? Here are some reasons bakit significant sa akin ang adobo.
1. kasi adobo ang pinakamasarap iluto ng mommy ko.
2. kasi sa mommy ko natutunan magluto nito.
3. lagi akong palpak magluto, adobo lang ang luto na bihira akong pumalpak.
4. lagi kaming adobo ang ulam kasi ito ang madaling isipin at matipid. di na kelangan bumili ng sahog dahil talaga namang panay may bawang, suka at toyo.
5. kauna-unahang ulam na niluto ko sa bahay nina misis. palpak kasi di ko napansin bulok na pala ang manok, niluto ko pa rin.
6. basta ulam, adobo.
and so you think, ipo-post ko ang recipe ng adobo. hindi po. hindi dahil may sekreto yun, kungdi dahil alam naman ng lahat kung paano mag-adobo. walang kakaiba sa adobo ko.
Basta adobo.
10:10 PM
|
|
You can leave a response
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment